Thứ Tư, 11 tháng 7, 2018

Địa chỉ bán lá cẩm tím uy tín

Lá cẩm tím ngày nay được sử dụng khá rộng rãi do nó có tính nhuộm màu thực phẩm và hương vị của nó khá thơm. Nhưng các bạn lại không biết ở đâu bán lá cẩm tím? Chất lượng của nó ra sao? Đơn giản, chợ quê sẽ mách cho bạn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng tuyệt với, giá cả phải chăng trên thị trường?

Những tác dụng của lá cẩm tím đem lại
- Lá cẩm tím có vị ngọt nhạt, mát, có tác dụng thanh phế, giảm ho, cầm máu. Khi kết hợp với một số bài thuốc khác, lá còn dùng để điều trị các chứng viêm phế quản nhiều đờm, tiêu lỏng, xuất huyết, chấn thương gân, cơ, bầm tím chân, tay, …

- Lá cẩm còn được người dân tộc vùng cao lấy tắm cho trẻ nhỏ tránh bị rôm sảy trong những ngày oi nóng của mùa hè.
- Ngoài ra, ở một số vùng, người ta cũng dùng lá cẩm tím để nhuộm màu thực phẩm, hoặc dùng để chế biến thức ăn vì loại lá này khá lành, không gây độc hại. Ví dụ: xôi lá cẩm, thạch lá cẩm, bánh chưng lá cẩm, …Hiện nay, lá cẩm tím được người dân ở khắp mọi miền tổ quốc đều sử dụng như một gia vị thêm cho các món ăn.
Địa chỉ bán lá cẩm tím uy tín
Lá cẩm tím tươi các bạn có thể dễ dàng mua ở ngoài các chợ lớn, nhưng khi mua lá tươi về các bạn sẽ phải qua quá trình sơ chế lá xong mới có thể sử dụng được. Hiểu được công đoạn cầu kì này, Chợ quê đã làm ra bột lá cẩm tím nguyên chất 100% không có chất bảo quản, không phẩm màu độc hại, … Chất lượng của bột lá cẩm tím không kém cạnh gì, bột vẫn giữ được màu, và mùi so với lá cẩm tươi.
Chợ quê hiện đang là đơn vị bán bột lá cẩm tím uy tín hàng đầu Việt Nam với 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các bạn trên toàn quốc muốn mua hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại:
Tại miền Bắc - Hà Nội: 0984.845.724
Tại miền Nam - TP. Hồ Chí Minh: 0915.731.468

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

BỘT LÁ CẨM ĐẢM BẢO VSATTP

BỘT LÁ CẨM ĐẢM BẢO VSATTP
Chợ Quê Đơn Vị Hàng Đầu Phân Phối Bột lá cẩm tím - bột lá nếp - bột lá dứa tại Hà Nội - TpHCM

BỘT LÁ CẨM TÍM NGUYÊN CHẤT CHỢ QUÊ

BỘT LÁ CẨM TÍM sản phẩm bột tạo màu 100% từ tự nhiên chuyên dùng cho việc chế biến thực phẩm
Các món ăn từ bột lá cẩm tím
- Nấu xôi bột lá cẩm tím nguyên chất
- Làm bánh trôi bột lá cẩm tím
- Làm mứt dừa bột lá cẩm tím
- Làm thạch bột lá cẩm tím
Sản phẩm uy tín + chất lượng + đảm bảo VSATTP

phòng tư vấn bán hàng:
Hà Nội: 0915.434.189 |HCM: 0963.274.216